ราคาเบอร์มือถือ
หมวดหมู่เบอร์
ข้อมูลหมายเลข
หมายเลข 0626468594
เครือข่าย
ผลรวม 50
เหมาะสำหรับ ชาย/หญิง
ราคาขาย 1,900 บาท
สถานะ พร้อมขาย
คะแนนที่ได้ -879/1,000   เบอร์ร้าย
  ระดับคะแนน
คะแนน 800 ขึ้นไป = เบอร์ดีมาก
คะแนน 500-799 = เบอร์ดี
คะแนน 200-499 = เบอร์ปานกลาง
คะแนนต่ำกว่า 200 = เบอร์ร้าย

คำทำนาย
      เฉลียวฉลาดมีไหวพริบ สติปัญญาดี คิดเร็วทำเร็ว คิดและทำทันที ทำงานไวจนคนอื่นทำตามไม่ทัน มีหัวทันสมัย ชอบติดตามข้อมูลข่าวสารรอบตัว ทันโลกทันเหตุการณ์ สนใจเทคโนโลยีการสื่อสาร โทรศัพท์มือถือ อินเตอร์เน็ต คอมพิวเตอร์ แต่ก็สนใจศาสตร์เร้นลับ ได้แก่ ศาสนา โหราศาสตร์ ไสยศาสตร์ เครื่องรางของขลัง สะสมเครื่องรางของขลัง มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยคุ้มครอง เก่งในการสื่อสารทางไกลค้าขายข้ามแดน ข้ามจังหวัดข้ามประเทศ เหมาะกับงานการทำธุรกิจทางไกล ติดต่อทางไกล ซื้อขายทางไกล นำเข้าส่งออก งานซื้อขายออนไลน์ ตลาดหุ้น ตัวแทนจำหน่าย โบรคเกอร์ งานคอมพิวเตอร์ โปรแกรมเมอร์ ครูสอนภาษา คนแปลภาษา ล่าม มัคคุเทศน์ โหราศาสตร์ การพยากาณ์ต่างๆ
(น้ำหนักการพยากรณ์ 30%)
      มีชีวิตที่สุขสมบูรณ์ เพราะค้นพบสัจธรรมในชีวิตจึงมีแต่ความสุข รู้จักปล่อยวาง เข้าถึงแก่นแท้ของชีวิต ใจดี มีเมตตา ชอบให้ชอบช่วยเหลือคนอื่น ชอบทำบุญ รักความยุติธรรม มีสมาธิดี จิตนิ่ง มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ เข้ากับคนต่างไวได้ง่าย มีปัญญา ชอบเรียนรู้ตลอดเวลา สนใจศึกษาเรื่องราว ของปรัชญาศาสนา ประวัติศาสตร์ เรื่องเหนือธรรมชาติ สิ่งเร้นลับ เมื่อศึกษาสิ่งใดละเอียดลึกซึ่งถึงแก่นแท้ มักมีมุมมองแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร มีความคิดล้ำสมัยกว่าใคร เข้าหาผู้ใหญ่มักได้รับความเมตตา มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มีสัมผัส และลางสังหรณ์แม่น ชอบเทคโนโลยี ชอบใช้ชีวิตที่ทันสมัย มีโอกาสได้เดินทางไกลไปต่างแดน สนิทกับคนง่ายได้คบหาเพื่อนต่างแดนต่างจังหวัด ต่างประเทศ ชอบเข้าวัดสวดมนต์ฟังธรรม ทำบุญเห็นผลทันตา มักมีโชคลาภแบบไม่คาดคิดอยู่เสมอๆ มีสุขภาพกายและใจที่แข็งแรง ในบั่นปลายชีวิตจะแสวงหาธรรม ความสงบ การหลุดพ้น ในบั่นปลาย เหมาะกับ ครู อาจารย์ นักวิชาการ อัยการ ผู้พิพากษา นักวางแผนกลยุทธ วิทยกร แพทย์ อาจารย์แพทย์ นักสอนศาสนา ผู้ที่ต้องถ่ายทอดความรู้
(น้ำหนักการพยากรณ์ 20%)
      เป็นผู้ปัญญาดี เก่งแต่ฉลาดแต่แกมโกง เล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว ชอบเดินทางลัดทำอะไรลัดๆ ไหวพริบดีพลิกแพลงเก่ง ฉลาดหัวไว วางแผนซับซ้อนหลายๆชั้น กลซ้อนกล รู้ทันกลโกงทุกรูปแบบ ฉลาด แก้ปัญหาได้หมด จึงมีคนมาขอความช่วยเหลือบ่อยเพราะแก้ให้เขาได้หมด ชีวิตผันผวนเปลี่ยนแปลงหลายครั้ง เบื่ออะไรง่าย ไม่ชอบงานจำเจ หรืองานที่มีความต่อเนื่องยาวนาน มักมีปัญหากับผู้ใหญ่เรื่องผู้ใหญ่ มีคนรับปากที่จะทำอะไรแต่มักกลับคำโดนหลอก หักหลัง กล้าเสี่ยง กล้างลองอะไรใหม่ๆ แสวงหาความท้าทายชอบความตื่นเต้น สถานการณ์เฉพาะหน้าเอาตัวรอดได้ มีความระวังตัวแต่ก็หนีไม่พ้นเสียรู้คนเข้าจนได้ ชีวิตจะพบเจอแต่คนโกงเล่ห์เหลี่ยมเยอะเช่นกันเพราะมีกรรมที่ก่อไว้ เจอแต่คนไม่มีศิลธรรมคนอันตรายมาเกี่ยวข้องในชีวิต ไม่ควรเล่าเรื่องอะไรมาก มีอะไรควรเก็บไว้บ้างจะนำภัยมาถึงตัว มีความสามารถพิเศษเรียนรู้เร็วแต่ไปไม่รอด เห็นอะไรก็ลอกเลียนแบบได้เก่งเลียนแบบได้ทุกชนิดจับได้ยากขั้นเทพ จะทำอะไรก็เกี่ยวข้องกับของลอกเลียน ธุรกิจสีเทา ผิดกฏหมาย ผิดศิลธรรม ทุจริตใต้โต๊ะ สุขภาพไม่ดี ปัญหาเกี่ยวกับหลัง หัวใจ ความดันโลหิต ปวดหัวบ่อยเรื้อรัง เบอร์นี้มีเลขร้ายให้ระวังผลการทำนายในเรื่องร้ายๆที่จะเกิดขึ้นควรเปลี่ยนเบอร์ใหม่
(น้ำหนักการพยากรณ์ 10%)
      เป็นคนเฮฮา เจ้าสำราญ เข้าสังคมเก่ง ชอบกินชอบเที่ยว เป็นคนเอาแต่ใจ ระวังมิตรกลายเป็นศัตรูทั้งต้องระวังทั้งเพื่อนหรือคนรักคนที่ไว้ใจที่สุด เชื่อใจใครไม่ได้ ถูกหักหลัง ถูกโกง แทงข้างหลัง ถูกเอาเปรียบ ถูกเบียดเบียน ถูกทำร้าย เพื่อนแตกแยก หุ้นส่วนแตกแยก ชีวิตต้องเหนื่อยไว้ใจใครไม่ได้ทั้งเพื่อนลูกน้องและบริวาร เงินทองหาได้คล่อง จ่ายคล่อง ใจใหญ่เรื่องเงิน ใช้เงินเกินตัว เก็บเงินไม่อยู่ มีปัญหากับเงินๆทองๆทำให้เกิดการแตกแยกของเพื่อนฝูง หุ้นส่วน ต้องกู้ยืมคนอื่น ระวังปัญหาหนี้สิน คดีความทางการเงิน มักมีคนช่วยใช้เงิน มีคนชวนไปเสียเงิน มักมีคนชวนไปหาเงินในทางเสี่ยง เช่น หวย การพนัน รักใครหลงใคร ทุ่มหมดตัว ความรักก็ต้องระวังการถูกหลอกลวงเช่นกัน หลอกให้รักหลอกให้ทุ่มเท สุดท้ายก็ต้องผิดหวัง หรือมักมีปัญหาเรื่องความรัก เป็นคนมีไหวพริบรู้ทันเล่ห์โกง เอาตัวรอดเก่ง มีพรสวรรค์ทางศิลปะ ทำงานเลียนแบบเนี้ยบ การงานดีมีชื่อเสียงประสบความสำเร็จแต่ก็ตกลงเร็วอย่างฉับพลัน มีความต้องการทางเพศสูง ระวังการฝักใฝ่ทางโลกีย์ สิ่งมัวเมา อบายมุข จะทำให้ชีวิตเสื่อมเสียพบหายนะ ระวังคำพูดถ้าเห็นสิ่งที่ไม่ถูกต้องมักคิดอะไรพูดออกมาแบบนั้นระวังจะผิดใจกันจนเป็นศัตรูกันในที่สดุ สุขภาพมักมีปัญหาเกี่ยวกับท้อง กระเพาปัสสวะ อวัยวะสืบพันธ์ถุงอัณฑะในผู้ชาย มดลูกในผู้หญิง ฮอร์โมนแปรปรวน เบอร์นี้มีเลขร้ายให้ระวังผลการทำนายในเรื่องร้ายๆที่จะเกิดขึ้นควรเปลี่ยนเบอร์ใหม่
(น้ำหนักการพยากรณ์ 10%)
      อ่อนหวานมีเสน่ห์ บุคลิกร่าเริง แจ่มใส เฮฮา สนุกสนาน อัธยาศัยดี เข้าได้กับทุกคน กว้างขวาง โรแมนติก รักศิลปะและความสวยงาม เก่งในเรื่องเอาอกเอาใจ เป็นคนช่างพูดช่างเจรจา พูดจาดี พูดจาไพเราะน่าฟัง ใครได้ยินมักคล้อยตาม มีเสน่ห์กับคำพูด พูดเก่งขายเก่ง ค้าขายร่ำรวย มีหัวการค้าขาย หารายได้จากหลายทาง ทำให้การงานการเงินคล่องตัว เงินไม่ขาดมือ มีสติปัญญาดี เรียนรู้อะไรได้ดี ชอบไขว่ขว้าความสำเร็จ ไม่หยุดนิ่ง มีพลังทางเพศมาก มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม จะช่วยให้ชีวิตคู่มีรสชาติ เหมาะกับงานประเภทค้าขาย ยิ่งพูดยิ่งขายดี ถนัดการขายทุกประเภท งานที่ต้องพูดต้องคุย งานใช้เสียง พิธีกร ดีเจ นักร้อง นักพูด ผู้ประกาศข่าว ธุรกิจเครือข่าย ชีวิตจะประสบความสำเร็จ มีความมั่นคงของชีวิต ปราศจากปัญหาและอุปสรรค
(น้ำหนักการพยากรณ์ 20%)
      เสน่ห์อยู่ที่คำพูด มีแต่คนอยากคบหา เพราะพูดแล้วน่าฟัง พูดแล้วสบายใจ พูดกินใจ เข้าถึงอารมณ์ความรู้สึกของคนได้อย่างลึกซึ้ง จะมีคนเข้ามาขอคำปรึกษาบ่อย ให้กำลังใจปลอบใจคนเก่ง มีรสนิยมดี หาเงินหาทองเก่ง มีความสามารถหาเงินได้จากหลายๆทาง ถ้าทำมาค้าขายจะดีมาก ยิ่งพูดลูกค้ายิ่งติดลูกค้าถูกใจในคำพูด ทำอาหารอร่อยมาก เปิดร้านอาหารยิ่งดี เหมาะกับอาชีพ ค้าขาย เปิดร้านอาหาร อาชีพเซล วิทยากร นักพูดสร้างแรงบันดาลใจ พนักงานต้อนรับ เสริมสวย ประชาสัมพันธ์ งานที่ต้องเจอผู้คนมากมาย จิตแพทย์ ฝ่ายบุคคล อาชีพที่ต้องใช้คำพูด
(น้ำหนักการพยากรณ์ 10%)
คำพยากรณ์ผลรวม ของ 50
      ทุกอย่างกำหนดไว้แบบไม่ตั้งใจ ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไกล ได้อะไรมาแบบง่ายๆฟลุคๆ รวมถึงความรักแบบไม่คาดคิด ด้วยความรัก เกียรติยศ หน้าตาและชื่อเสียงต้องอดทนไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ยึดมั่นถือมั่นในเจตจำนงค์ของตัวเอง สิ่งดีๆที่ได้มาอย่างง่ายดายแบบฟลุคๆไม่ได้ตั้งใจหรือเจตนา