ราคาเบอร์มือถือ
หมวดหมู่เบอร์
ข้อมูลหมายเลข
หมายเลข 0989737376
เครือข่าย
ผลรวม 59
เหมาะสำหรับ ชาย/หญิง
ราคาขาย 4,500 บาท
สถานะ พร้อมขาย
คะแนนที่ได้ -3,680/1,000   เบอร์ร้าย
  ระดับคะแนน
คะแนน 800 ขึ้นไป = เบอร์ดีมาก
คะแนน 500-799 = เบอร์ดี
คะแนน 200-499 = เบอร์ปานกลาง
คะแนนต่ำกว่า 200 = เบอร์ร้าย

คำทำนาย
      ชอบมีปัญหากับเงินๆทองๆ รายได้ไม่แน่นอน รายจ่ายสูงเกินตัว เป็นทุกข์เพราะเงินๆทอง มีคนเบียดเบียน มีคนช่วยใช้ ถ้าใครยืมไปแล้วจะได้คืนยากหรือโดนชักดาบ ใช้เงินเก่งมากใช้เงินเกินตัว ชอบสรรหาเรื่องใช้เงินแต่บทจะขี้เหนียวก็ไม่ใช้เลยเพราะฝืดเคือง ระวังหนี้สินท่วมท้นจนไม่มีทางออก ทุกข์เพราะเงินกลืนไม่เข้าคลายไม่ออกแต่บางกรณี เวลารักรักใครทุ่มหมดใจ และมัก เจอแต่ความรักที่ไม่สมหวัง มีแต่อุปสรรค ความรักไม่ราบรื่นเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย มีแต่ความพลัดพรากแยกจากกัน ต้องอยู่ไกลกัน หรืออีกความหมายอยู่ใกล้เหมือนอยู่ห่างเช่นแยกันนอนกันคนละห้อง นอนคนละเตียง หรือห่างเหินกัน มักต้องรอคอยความรัก ต้องอดทนระหองระแหงหรือทะเลาะกันบ่อย ระวังความแตกแยกในชีวิตคู่ สุขภาพ มีโรคภัยเบียดเบียน ได้รับการผ่าตัดโรคเกี่ยวกับช่องท้อง ลำไส้อักเสบ กระเพาะปัสวะอักเสบ ถุงน้ำดีอักเสบ โรคนิ่ว โรคไต สายตามีปัญหา ระวังอุบัติเหตุรถคว่ำ มีคนลอบทำร้าย ถูกผู้ใหญ่กดดัน เบอร์นี้มีเลขร้ายให้ระวังผลการทำนายในเรื่องร้ายๆที่จะเกิดขึ้นควรเปลี่ยนเบอร์ใหม่
(น้ำหนักการพยากรณ์ 30%)
      เป็นคนที่มีความทะเยอะทะยานสูง เชื่อมั่นในตนเองสูง รักศักดิ์ศรี จิตใจเข้มแข็ง ลุยได้ทุกสถานการณ์ ไม่ชอบให้ใครมาบงการบังคับจู้จี้ ปัญญาดี รู้เร็วแตกฉาน ชีวิตต้องเริ่มต้นใหม่อยู่เสมอขึ้นๆลงๆล้มละลาย ชีวิตมักเกี่ยวข้องกับความตาย มีอุปสรรคและมีปัญหายืดเยื้อเสมอ ชีวิต้องอดทนดิ้นรนไม่หยุดพัก ชีวิตกลัดกลุ้มใจมักเกิดการทะเลาะวิวาท ทำงานหนักขาดการพักผ่อน มักได้ทำงานที่คนอื่นทำไม่ได้ มักเอาภาระของคนอื่นมาเป็นภาระของตนเนื้อไม่ได้กินหนังไม่ได้รองนั่งฯ อยากหนีจากไปให้ไกลๆมีความกดดันเข้ามาทุกรูปแบบมีผลต่อจิตประสาท ความรักยากที่จะสมหวัง ต้องทนรอ ต้องห่างกัน(อาจไม่ได้นอนด้วยกันหรือนอนกันคนละห้อง) ดวงดีดีแบบสุดแต่ตกสุดจนรับไม่ได้ บุคคลในครอบครัวมักสร้างปัญหาขุ่นข้องหมองใจ ต้องแบกรับภาระหน้าที่การงานอย่างใหญ่หลวงมีหนี้สินท้วมท้น เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งมีปัญหากับรถการเดินทาง รถยนต์มีปัญหาบ่อย สุขภาพเจ็บป่วยช่วงล่าง หัวเข่า เท้า อัมพฤกษ์อัมพาต ใครมีหมายเลขนี้ต้องเปลี่ยนถ้าดวงไม่แข็งพอ เบอร์นี้มีเลขร้ายให้ระวังผลการทำนายในเรื่องร้ายๆที่จะเกิดขึ้นควรเปลี่ยนเบอร์ใหม่
(น้ำหนักการพยากรณ์ 50%)
      นักขายมือทอง ขายเก่ง รุ่งเรืองด้วยโภคทรัพย์ มีวิสัยทัศน์ มองการณ์ไกล ส่งเสริมเรื่องความอดทนรอคอย มีความคิดสร้างสรรค์ ไอเดียดี มุมมองไม่เหมือนใคร สนใจเทคโนโลยี ติดตามข่าวสารใหม่ๆตลอดเวลา เป็นคนทันสมัยและชอบเรื่องราวโบราณ สนใจเรื่องอารยธรรมโบราณ เรื่องราวโบราณ ได้โชคลาภแบบแปลกๆบ่อยๆ เหมาะกับ รับเหมา งานด้านอสังหาริมทรัพย์ ซื้อขายที่ดิน รับถมที่ โรงงานอุตสาหกรรม นักลงทุนระยะยาวๆงานที่ต้องใช้เวลาในการรอคอย ค้าขายของโบราณ ของเก่า ของชลัง พระเครื่อง วัตถุโบราณ วัตถุมงคล ซื้อขายของเก่าของทันสมัย อุปกรณ์ไอที โทรศัพท์มือถือ ธุรกิจเครือข่าย เฟรนไชน์ ฟรีแลนซ์
(น้ำหนักการพยากรณ์ 10%)
      มีอำนาจและบารมี ด้วยความใจกว้าง มีน้ำใจ มีพลังจิตเข้มแข็ง ลูกน้องและบริวารต่างๆให้ความเคารพยำเกรง เป็นที่เกรงใจของเพื่อนฝูงและพรรคพวก มีอำนาจในการสั่งการควบคุมคนหมู่มาก ผู้คนให้ความเกรงใจถึงขั้นเกรงกลัว มีสัมผัสพิเศษคาดการณ์สิ่งต่างๆได้แม่นยำ มีของขลังของดีคุ้มตัว ชีวิตผ่านวิกฤตมาได้อย่างโชคโชน จริงจัง เจ้าระเบียบ เข้มงวด เผด็จการ วาจาน่าเกรงขาม มีพละกำลังมาก ชอบทดลองของแปลกใหม่อยู่เสมอ เรียนรู้อะไรได้รวดเร็ว ชอบและสนใจเรื่องราวโบราณ ของเก่า ของขลัง มักมีคนเอาของมีค่า วัตถุมงคลมาให้ ในขณะเดียวกันก็สนใจในความทันสมัยและติดตามข่าวสารอะไรใหม่อยู่เสมอ ชีวิตมักเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี สิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ๆของทันสมัย เหมาะกับงานการปกครอง ผู้บังคับบัญชาระดับสูง ทหาร ตำรวจ ผู้บริหารราชการระดับสูง เจ้าของโรงงานอุตสาหกรรม กิจการขนาดใหญ่ คนที่ต้องทำงานกับคนจำนวนมาก นักการเมือง งานสินค้าไอที
(น้ำหนักการพยากรณ์ 10%)
คำพยากรณ์ผลรวม ของ 59
      ชีวิตพลิกผันแบบคาดไม่ถึง ด้วยพลังอำนาจแห่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คาดไม่ถึง ทำให้เป็นคนแก้ไขปัญหาเก่ง ผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ มีความทะเยอทะยานดีเยี่ยม จะได้คบค้ากับคนต่างชาติต่างภาษา ท่องเที่ยวเดินทางต่างแดน มักได้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชูให้ชีวิตก้าวไกล บั่นปลายชีวิตจะหาความสงบพอเพียง เป็นที่เคารพนับถือของผู้คน อยู่กับความสุขที่พอเพียง